ที่นอน Pocket spring

 
Max Collection

Max Balance  :  ที่นอน Pocket Spring เสริมยางพาราด้านบนหนา 1 นิ้ว ออกแบบให้มีความแน่น ผ้าหุ้มชั้นนอก ผ้าKnit 300 gm กันไรฝุ่น ติดซิปรอบถอดซักได้ง่าย ผ้าหุ้มชั้นใน ผ้า Knit 230 gm ติดซิปรอบถอดซักได้ง่ายสามารถถอดวัสดุชั้นบนมาผึ่งแดดอ่อนๆหรือผึ่งลมได้กรณีที่ของเหลวหกใส่ สามารถซื้อและถอดเปลี่ยนวัสดุชั้นบนได้ถ้าหมดการรับประกัน     

Max Plush  :  ที่นอน Pocket Spring เสริมยางพาราด้านบนหนา 2" ออกแบบให้มีความนุ่มแน่น ผ้าหุ้มชั้นนอก ผ้าKnit 300 gm กันไรฝุ่นติดซิปรอบถอดซักได้ง่ายผ้าหุ้มชั้นใน ผ้าKnit 230 gm ติดซิปรอบถอดซักได้ง่าย สามารถถอดวัสดุชั้นบนมาผึ่งแดดอ่อนหรือผึ่งลมได้กรณีที่มีของเหลวหกใส่ สามารถซื้อวัสดุชั้นบนมาเปลี่ยนได้กรณีที่หมดการรับประกัน
 
 
 plus+ Collection

Comfort plus+  :  ที่นอน Pocket Spring เสริมยางพาราหนา 3 นิ้ว ออกแบบให้ที่นอน มีความนุ่มแน่น ที่ช่วยลดแรงกดทับต่อเส้นโลหิตและกล้ามเนื้อ พร้อมทั้งช่วยรองรับร่างกาย ผ้าหุ้มนอกใช้ผ้า Bamboo 320 gm ติดซิปรอบถอดซักได้ง่าย สามารถถอดวัสดุชั้นบนออกมาผึ่งลมให้แห้งได้กรณีที่มีความเปียกชื้นป้องกันการเกิดเชื้อราและเชื้อแบคทีเรีย


Gentle plus+  :   ที่นอน Pocket Spring เสริมยางพารา 4 นิ้ว ออกแบบให้มีความนุ่มเพื่อลดแรงกดทับต่อกล้ามเนื้อ ผ้าหุ้ม Bamboo 320 กรัม ติดซิปรอบถอดซักได้  อัพเกรดและถอดเปลี่ยนวัสดุภายในได้ ถอดยางชั้นบนมาผึ่งลมหรือแดดอ่อนๆให้แห้งได้ ถ้าวัสดุมีความเปียกชื้นป้องกันการเกิดเชื้อราและแบคทีเรีย


                                                                                                            ...................................

Powered by MakeWebEasy.com